Thứ 2-CN: 8h30-18h

Cửa hàng Phố bóng bàn Chi nhánh 4 số 353 Lương Thế Vinh

Cùng với sự phát triển của Phố Bóng Bàn, với mong muốn mở rộng thị trường và đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đến tháng 9/ 2019 Phố Bóng Bàn chính thức mở thêm chi nhánh thứ 4 tại 353 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Cửa hàng cung cấp đầy đủ các trang thiết bị phục vụ bộ môn bóng bàn. Cụ thể có cốt vợt bóng bàn, mặt vợt bóng bàn, bóng thi đấu, bóng tập, giày bóng bàn, áo quần đa dạng mẫu mã … và rất nhiều sản phẩm chuyên dụng khác. Chi nhánh tổng phân phối và trưng bày hơn 400 loại sản phẩm cũ, mới đầy đủ.
Đồng hành cùng Phố Bóng Bàn và các chi nhánh, Phố Bóng Bàn Lương Thế Vinh đã dần nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía đối tác và khách hàng.
Với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm, lấy chữ “Tín” làm năng lực canh tranh cốt lõi, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, nhiệt huyết Phố Bóng Bàn Lương Thế Vinh đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Tập thế đội ngũ nhân sự Phố Bóng Bàn luôn tự nhắc nhở bản thân không được ngủ quên trong chiến thắng mà phải lấy sự thành công hôm nay là động lực để cùng nhau tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ, xây dựng nên thương hiệu Phố Bóng bàn vững chắc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, dụng cụ bóng bàn tại Việt Nam.
Phố Bóng Bàn chi nhánh 4
Số 353 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0789601988
Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng nhiều hơn nữa!

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
Đơn > 500.000 đ (hàng cũ)

Tư vấn: 0906.60.1988
8:30 am - 6:00 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
 • 01/04/20
 • PBB
 • 0

Xin mời bà con truy cập Phobongban.vn để đặt mua, ship tận nơi cho Quý khách ạ.

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐨:
Kể từ ngày 1/4 tới hết ngày 30/4/2020 Tất cả các đơn hàng đặt mua tại hệ thống cửa hàng Phố Bóng Bàn Phobongban.vn sẽ:
– 𝐌𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ 𝐬𝐡𝐢𝐩 toàn tới tất cả các đơn hàng.
– 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝟑𝟎% chi phí sửa chữa cốt vợt, thời gian này ít chơi thì gửi luôn cốt cho bên phố tân trang, tắm trắng, phục hồi nhân phẩm. Sau dịch thì có kiếm đẹp chơi.
– Tất cả các đơn hàng giá trị trên 500k sẽ được 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝟏 𝐛𝐨̣̂ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̣ 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐛𝐨́𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̉𝐧 𝐱𝐚̣ 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐞𝐦 trị giá 120k. Người lớn và trẻ em chơi tốt ạ.

 • 27/03/20
 • PBB
 • 0

Chơi bóng bàn tốt cho người già, làm chậm sự tiến triển của bệnh Parkinson

Chơi bóng bàn tốt cho người già, làm chậm sự tiến triển của bệnh Parkinson Môn thể thao bóng bàn được chứng minh là giúp người cao tuổi giữ dáng và làm chậm sự tiến triển của bệnh Parkinson.   Bóng bàn là một môn thể thao được ưa chuộng trên toàn cầu. Những lợi ích mang lại khi chơi môn bóng này tới từ các động tác thấp, sự phối hợp và tập trung giữa tay và mắt. Điều này rất có lợi cho sức khỏe. Một nghiên cứu mới cho thấy chơi bóng bàn sẽ giúp làm chậm tiến triển của…

 • 15/03/20
 • PBB
 • 0

Hướng dẫn dán mặt vợt bằng keo sữa

Video Clip ngắn mà bên Phố bóng bàn làm mục đích chia sẻ để mọi người có thể tự dán mặt vợt tại nhà. Đây cũng là thú vui lúc rảnh rỗi chăm chút cho bảo đao của mình.

 • 15/03/20
 • PBB
 • 0

Đặc điểm của một cây vợt bóng bàn tốt

Vợt bóng bàn tốt có đặc điểm gì và làm thế nào để chọn được một chiếc vợt bóng bàn thật tốt, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người.

Vợt bóng bàn được cấu thành từ hai bộ phận chính là cốt vợt bóng bàn và  mút vợt. Chính vì vậy, một chiếc vợt được chỉ được coi là tôt nhất khi cốt vợt và mút vợt phải phù hợp nhất với lối chơi của người sử dụng