Thứ 2-CN: 8h30-18h

Mua vợt bóng bàn Ameno Hera Aliot Công xoáy Trái thủ 2050k | phố bóng bàn

Bộ vợt bóng bàn Ameno Hera Aliot Công xoáy Trái thủ 2050k | phố bóng bàn

 

Vợt bóng bàn Ameno Hera Aliot Công xoáy Trái thủ 2050k | phố bóng bàn

Facebook của Phố: https://www.facebook.com/bongban.pho/

Link bộ vợt: https://bit.ly/2DkJs38

Giới thiệu tính năng:

Bộ vợt được Phố giới thiệu dành cho lối chơi thiên về 1 càng. Cốt vợt có cấu trúc 7 lớp với 2 lớp SFX carbon công nghệ mới giúp trợ lực đáng kể cho cả cây vợt. Hai lớp ngoài cùng là Koto cao cấp, loại gỗ mà được các hãng bóng bàn ưu ái sử dụng. Cốt vợt khi kết hợp vợt mặt Hera phù hợp cho lối chơi xoáy, điểm rơi. Khả năng trả giao bóng xoáy, bắt ngắn cũng là một trong những ưu điểm của sự kết hợp này. Đường bóng tạo ra từ cốt kết vợt với mặt Hera có độ vòng cung cao, nên sẽ phù hợp hơn với những lối chơi ôm bàn. Mặt trái là Aliot là mặt vợt có tốc độ trung bình phù hợp với lối với cắt trái, hoặc bắn trái tạo ra quả trả bóng rất nặng, khó chịu. Độ nảy trung bình, có độ bám xoáy cao nên Quý khách hàng có thể sử dụng mặt này để luyện tập quả trái. Bộ vợt này gồm 2 mặt có độ bám dính cao cần được vệ sinh cẩn thận, dán tấm bảo vệ, hạn chế tiếp xúc với không khí. Quý khách có thể sử dụng mồ hôi để lau, giữ cho bề mặt được sáng bóng.

Giá thành tương đối dễ chịu cũng là ưu điểm Quý khách hàng có thể cân nhắc.

Cốt Gofes Ameno: 1490k Mặt Hera: : 590k Mặt Aliot : 150k

——- Tổng 2230k — Giảm còn 2050k

-Chất lượng bộ vợt: Hàng mới 100%

– Phí vận chuyển + thu hộ: 30k

-Quà tặng: Bao vợt (70k) + 2 quả bóng 40+ Phố bóng bàn là 1 trong những đơn vị cung cấp bóng bàn hàng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hiện tại đang tích cực hoàn thiện, phát triển, xây dựng uy tín đã được 8 năm với danh mục kinh doanh khá đa dạng như hàng mới hơn 20 thương hiệu đang kinh doanh, hàng cũ xách tay Nhật, Châu âu, sửa chữa cốt vợt, tư vấn lắp đặt thiết kế cửa hàng, clb… Hiện nay chúng tôi đã có 4 cửa hàng trong đó 3 tại Hà nội và 1 tại Hồ chí minh và đang tiếp tục cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang lại những sản phẩm tốt hơn cùng với đó là chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao.

Vợt bóng bàn Ameno, Hera, Aliot, Công xoáy, Trái thủ 2050k

——

🏪 https://phobongban.vn/

#Hà_nội: Ngõ 199/1 số 22 Trần Quốc Hoàn, Cầu giấy (0906.601988)

#HCM: Số 55 Nguyễn Bỉnh Khiêm nối dài, Quận 1 (0785.601988 )

#phobongban #muavotbongban #votbongban

the tag

 

HÀNG CHÍNH HÃNG
Bảo hành tuyệt đối

Tư vấn: 0906.60.1988
8:30 am - 6:00 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
 • 26/11/20
 • Mint Lê
 • 0

Cách lựa chọn mặt vợt bóng bàn hợp lí

Ngoài kỹ thuật đánh bóng tốt thì việc sở hữu cây vợt bóng bàn tốt là yếu tố quan trọng giúp người chơi tự tin và đóng góp lớn vào chiến thắng cuối cùng. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm cho mình một bộ vợt phù hợp và tốt nhất. Một trong những nhân tố quyết định chất lượng một cây vợt là mặt vợt bóng bàn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn biết cách để lựa chọn mặt vợt tốt nhất. 1. Tiêu chí để chọn mặt vợt bóng bàn:Tất cả các loại mặt vợt đều…

 • 16/11/20
 • Mint Lê
 • 0

Địa chỉ mua vợt bóng bàn giá tốt ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Nếu đang cần tìm cho mình nơi mua vợt bóng bàn giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội. Hãy tham khảo ngay bài viết này và bỏ túi địa chỉ dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có thể dễ dàng chọn mua được chiếc vợt ưng ý với mức giá phải chăng. Cách chọn vợt bóng bàn phù hợp Với người chơi bóng bàn theo sở thích: • Nếu bạn chỉ chơi bóng bàn với mục đích giải trí thì việc lựa chọn vợt cũng không cần quá cầu kỳ và kĩ lưỡng. Một chiếc vợt được dán sẵn, bộ…

 • 08/09/20
 • PBB
 • 0

Phòng chơi bóng bàn đạt tiêu chuẩn thi đấu

Hướng dẫn tư vấn thiết kế phòng chơi bóng bàn đạt chuẩn. Tiêu chí đánh giá phòng thi đấu đạt chuẩn quốc tế mới nhất năm 2020. Hiện nay bộ môn bóng bàn đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người dân. Đặc biệt là đối với những người làm việc văn phòng hằng ngày họ thường tìm đến những bộ môn thể thao để là nơi giải stress và bộ môn bóng bàn đã được rất nhiều người lựa chọn sửa dụng.

 • 02/08/20
 • PBB
 • 0

Mua vợt bóng bàn Ameno Hera Aliot Công xoáy Trái thủ 2050k | phố bóng bàn

Bộ vợt được Phố giới thiệu dành cho lối chơi thiên về 1 càng. Cốt vợt có cấu trúc 7 lớp với 2 lớp SFX carbon công nghệ mới giúp trợ lực đáng kể cho cả cây vợt. Hai lớp ngoài cùng là Koto cao cấp.
Cốt Gofes Ameno: 1490k Mặt Hera: : 590k Mặt Aliot : 150k——- Tổng 2230k — Giảm còn 2050k
– Phí vận chuyển + thu hộ: 30k