Thứ 2-CN: 8h30-18h

Top 5 mặt vợt bóng bàn có thể thay thế cho mặt vợt Tenergy

Hiện nay các mặt vợt Tenergy giá mua rất cao, tuy nhiên độ bền thì lại chưa được bền lắm, thường hay bể cạnh vợt vì nhiều lý do. Tuổi thọ của mặt vợt Tenergy dường như không bền. Do đó nhiều người đang có xu hướng chuyển qua các mặt vợt khác. Chất lượng của các mặt vợt này có thể thua chút nhưng về tuổi thọ thì bền hơn, hiện nay rất nhiều người chơi bóng bàn chọn các mặt vợt này để sử dụng cho mình. Dưới đây là một số mặt vợt có thể thay thế cho mặt vợt Tenergy của hãng Butterfly.

1./ Stiga Airoc 

Đây là mặt vợt của Stiga Thụy điển nhưng được sản xuất tại Nhật bản. Với đặc trưng lót bọt khí khá đều, với cấu tạo đặc biệt giúp tăng độ kiểm soát. Đây là mặt vợt mà Phố đánh giá ở cái lót (sponge) khá giống tenergy về độ êm. Xét về độ đàn hồi có lẽ hơi kém 1 chút xíu ( 9/10). Còn về bề mặt thì xét về độ bám thì 2 mặt có độ bám xoáy như nhau. Xét về độ đàn hồi bề mặt thì có lẽ Tenergy vẫn nhỉnh hơn 1 chút. Điều này không làm giảm giá trị của mặt Airoc xuống lý do là khi mà độ đàn hồi kém hơn, thì dẫn tới kiểm soát bóng tăng lên. Nhìn tổng thể về khả năng thay thế cho mặt vợt Tenergy thì đây có lẽ là một trong những tiêu chí hàng đầu. Nhất là giá thành khá rẻ 

https://phobongban.vn/san-pham/stiga-airoc-astro-m/

 

2./ Nittaku G1

Mặt này có độ bám xoáy tuyệt vời, có độ êm khá giống mặt vợt Tenergy, tốc độ cũng không hề thua kém

2

 

 

3./ Gold Arc 8

Đây là mặt vợt của hãng DHS, một hãng nổi tiếng của Trung Quốc nhưng được làm hoàn toàn tại Đức. “Made in Germany” được in trên mặt vợt. Đây là mặt vợt của hãng Trung Quốc nhưng được làm hoàn toàn tại Đức. Được các trang mạng trên thế giới cho điểm cao nhất về mặt tổng thể, nếu xét về tổng thể như giá thành, độ bền, độ xoáy, độ kiểm soát thì mặt gold arc 8 này được bầu chọn cao nhất, cao hơn hẳn Tenergy rất nhiều bật. Điểm tốt nhất của Gold Arc 8 là độ bền rất cao, giá thành rẻ tiền. Hiện nay có 2 phiên bản 50 độ và 47 độ. Mặt có độ êm và ổn định tương đối giống mặt vợt Tenergy.

https://phobongban.vn/san-pham/dhs-gold-arc

 

sp1

DHS Gold Arc 8

4./ Mặt vợt Andro Rasanter R47

Mặt vợt có cấu tạo gần giống với mặt vợt Tenergy 64 của Butterfly. Mặt vợt có độ cứng tương đương nhưng bền hơn, có độ nảy được đánh giá là gần giống với mặt vợt Tenergy 64. Mặt vợt Andro Rasanter R47 là đời sau của Andro Rasanter R47 có độ xoáy thua một chút so với Tenergy 64, tuy nhiên rất ít người cảm thấy đều đó, rất nhiều người lại công nhận là không phân biệt được so với độ xoáy của mặt vợt Tenergy 64. Do đó nhiều người đã sử dụng mặt vợt này để thay thế cho mặt vợt Tenergy 64 của Butterfly. Mặt vợt andro rasanter R47 này ít bị bể cạnh như mặt vợt tenergy 64. Đây có thể là mặt vợt có thể thay thế được so với mặt vợt Tenergy 64. Giá rẻ hơn, bền hơn, gần giống tenergy đó là câu nói của nhiều người đã chuyển qua rasanter r47. Thông tin chi tiết sản phẩm của mặt vợt Andro Rasanter R47 xin xem tại 

 

z1610522613749_4176d054e1302edf5a531952ca28a864

Andro Rasanter R47

5./ Rakza 7 của Yasaka

Được nhiều người tin dùng. Rakza 7 với giá thành hợp lý, được nhiều người tin dùng vì tính ổn định của mặt vợt này. Mặt vợt này có độ bền cao, cũng với công nghệ bọt khí, mặt vợt cho độ xoáy cao. Đây là mặt vợt không thể bỏ qua vì giá thành hợp lý. Với giá tầm trung thì mặt vợt này có thể không thua các mặt vợt khác có giá cùng loại.

RAKZA 7

Yasaka Rakza 7

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
Đơn > 500.000 đ (hàng cũ)

Tư vấn: 0906.60.1988
8:30 am - 6:00 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
 • 08/09/20
 • PBB
 • 0

Phòng chơi bóng bàn đạt tiêu chuẩn thi đấu

Hướng dẫn tư vấn thiết kế phòng chơi bóng bàn đạt chuẩn. Tiêu chí đánh giá phòng thi đấu đạt chuẩn quốc tế mới nhất năm 2020. Hiện nay bộ môn bóng bàn đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người dân. Đặc biệt là đối với những người làm việc văn phòng hằng ngày họ thường tìm đến những bộ môn thể thao để là nơi giải stress và bộ môn bóng bàn đã được rất nhiều người lựa chọn sửa dụng.

 • 02/08/20
 • PBB
 • 0

Mua vợt bóng bàn Ameno Hera Aliot Công xoáy Trái thủ 2050k | phố bóng bàn

Bộ vợt được Phố giới thiệu dành cho lối chơi thiên về 1 càng. Cốt vợt có cấu trúc 7 lớp với 2 lớp SFX carbon công nghệ mới giúp trợ lực đáng kể cho cả cây vợt. Hai lớp ngoài cùng là Koto cao cấp.
Cốt Gofes Ameno: 1490k Mặt Hera: : 590k Mặt Aliot : 150k——- Tổng 2230k — Giảm còn 2050k
– Phí vận chuyển + thu hộ: 30k

 • 16/04/20
 • PBB
 • 0

Tư vấn: Mua vợt bóng bàn tốt nhất

Làm thế nào để chọn mua được những chiếc vợt bóng bàn tốt nhất? Muốn đánh bóng bàn chuyên nghiệp với kỹ năng đánh bóng đẳng cấp thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ dụng cụ như vợt bóng bàn, bàn bóng bàn…Giữa muôn vàn sản phẩm trên thị trường, để bạn chắc chắn tự mình lựa chọn vợt đánh bóng tốt nên chú ý một số yếu tố trọng

 • 11/04/20
 • PBB
 • 0

Top 5 mặt vợt bóng bàn có thể thay thế cho mặt vợt Tenergy

Hiện nay các mặt vợt Tenergy giá mua rất cao, tuy nhiên độ bền thì lại chưa được bền lắm, thường hay bể cạnh vợt vì nhiều lý do. Tuổi thọ của mặt vợt Tenergy dường như không bền. Do đó nhiều người đang có xu hướng chuyển qua các mặt vợt khác.