Thứ 2-CN: 8h30-18h

Điểm qua 5 kiểu máy bắn bóng nên mua giúp bạn dễ dàng luyện tập

 

Các loại máy bắn bóng bàn này sẽ giúp bạn tự tập luyện một mình lên trình độ rất nhanh mà không cần đến sự trợ giúp giao bóng của các huấn luyện viên. Dưới đây Phố sẽ liệt kê ra từng loại máy nên mua với mức giá tiền khác nhau phù hợp theo nhu cầu sử dụng của từng người.

 

Nhiều người chơi bóng bàn thường hỏi cố nên tập với máy bắn bóng bàn không? khi tập có mất cảm giác bóng không? Xin thưa rằng khi tập với máy bắn bóng bàn bạn sẽ được rất nhiều lợi ích tùy thuộc vào chiếc máy bạn chọn như thế nào mà thôi.

 • 1 – Tập với máy với 100 quả bóng sau 3 tuần sẽ thấy thể lực minh lên hẳn
 • 2 – Động tác sẽ hoàn thiện rất nhiều vì máy bắn bóng đều và chính xác hơn người
 • 3 – Lúc HLV bị vợ la, bị đau ốm… thì máy là bạn số 1
 • 4 – Máy bắn bóng xoáy hơn người nếu bạn chọn mức xoáy nhất, đỡ được nó thì mọi đối thủ sẽ không còn đáng sợ nữa
 • 5 – Bạn có thể tự tập luyện bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần làm phiền đến sự trợ giúp của người khác

Vậy sau đây Phố sẽ mách cho bạn lựa chọn những loại máy bắn bóng bàn tốt nhất giúp bạn có thể tự tập luyện mà nhanh lên trình độ nhé!

 

 1. Máy bắn bóng Y&T B5: Giá 5.500.000đ

  – B5 là bản nâng cấp hoàn hảo sau phiên bản B3. B5 được bổ sung thêm màn hình kỹ thuật số hiển thị được mức tốc độ và tần số khi bắn bóng.
  – Với kích thức nhỏ gọn mà trọng lượng chỉ 2.80KG thì B5 rất phù hợp cho các huấn luyện viên hoặc người chơi có nhu cầu di chuyển nhiều, cất máy sau khi sử dụng.
  – 3 độ xoáy khác nhau có lẽ vừa đủ để luyện tập bao gồm: Xoáy lên, xoáy xuống và không xoáy.
  – Số lượng bóng phát ra nhiều nhất trong 1 phút: 80 quả
  – Tốc độ nhanh nhất: 28m/s
  – Góc độ bắn bóng từ 0 – 40 độ

  -> Xem thêm: Cấu hình chi tiết máy bắn bóng B5

 2. Máy bắn bóng Y&T 981: Giá 6.300.000đ

  – 981 là mẫu máy bắn bóng mới nhất đến từ hãng sản xuất Y&T. Với múc giá rẻ và nhỏ gọn nhưng được bổ sung thêm các góc bắn khác nhau.
  – Điểm mạnh của 981 chính là khung xương máy được làm bằng kim loại giúp tăng tuổi thọ sản phẩm
  – 981 được phủ qua vẻ ngoài màu vàng và đen xen kẽ giúp tăng độ sang trọng cho người dùng.
  – Trọng lượng chỉ 4.40KG rất phù hợp cho nhu cầu hay di chuyển, đem máy đi nhiều nơi để luyện tập và dễ dàng cất gọn khi không sử dụng.
  – 8 kiểu bắn khác nhau bao gồm: Không xoáy, xoáy lên, xuống, trái, phải,…
  – Tốc độ nhanh nhất: 30m/s
  – Các điểm rơi bóng: Điểm cố định/ 2 điểm trên 3/4 bàn
  – Chức năng nâng cao: Điều khiển máy bằng màn hình LED
  -> Xem thêm: Cấu hình chi tiết máy bắn bóng 981

 3. Máy bắn bóng Y&T A9: Giá 13.500.000đ

  – A9 là bản nâng cấp của A6, ngoài bao gồm các chức năng của A6, A9 còn có thêm nhiều chức năng nâng cao khác phù hợp với nhu cầu người chơi.
  – Điểm nâng cao của A9 đó chính là sản phẩm đã bao gồm khung lưới thu bóng. Người chơi chỉ cần đánh bóng vào lưới, hệ thống máy sẽ tự nạp bóng lên và bắn ngược trở ra.
  – Với trọng lượng gọn nhẹ và gắn ôm vào bàn, A9 giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, rất phù hợp cho người chơi không có nhiều diện tích nhưng vẫn luyện tập được một cách dễ dàng.
  – A9 tích hợp đến 9 kiểu bắn khác nhau bao gồm: Không xoáy, xoáy lên, xuống, trái, phải, …
  – Số lượng bóng phát ra nhiều nhất trong 1 phút: 95 quả
  – Các điểm rơi bóng: Có đến 22 điểm rơi khác nhau khắp bàn
  – Chức năng nâng cao của A9: Điều khiển bằng màn hình LED và có khả năng đếm bóng đã bắn ra
  -> Xem thêm: Cấu hình chi tiết máy bắn bóng A9

 4. Máy bắn bóng Y&T S18: Giá 19.900.000đ

  – Có chức năng bắn 2 nòng và 1 nòng tùy theo người dùng chỉnh. Khi bắn 2 nòng tương tự như đánh đôi rất thú vị cho hai người chơi. Khi bắn 1 nòng, người dùng có thể tập theo bên trái hay bên phải tùy thuộc và gốc độ chỉnh của người dùng.
  – Có 8 mức độ xoáy khác nhau tùy theo người dùng chỉnh. Hiện nay máy đã được cải tiến bằng việc chỉnh ngay trên nòng của máy bắn banh nên dễ sử dụng ( khác với các loại máy khác là chỉnh trên bàn điều khiển ). Chỉ cần người dùng vặn theo mức độ mình thích là có được độ xoáy tùy ý.
  – Có chế độ chỉnh cho tốc độ banh của 2 nòng khác nhau. Tập trái, phải tùy thuộc vào người sử dụng.
  – Người dùng có thể chỉnh được số lượng banh để tập trên máy bắn banh tùy thuộc vào mức độ chỉnh. Máy sẽ bắn ra lượng banh tương ứng với số lượng banh mà người sử dụng đã chỉnh, để người dùng điều chỉnh theo sức của mình.
  -> Xem thêm: Cấu hình chi tiết máy bắn bóng S18

 5. Máy bắn bóng S27T: Giá 26.000.000đ

  – Đây là bản tối ưu hóa nhất của hãng Y&T đi kèm tất cả chức năng nâng cao nhất và tốt nhất ở thời điểm hiện tại.
  – S17T có các chức năng nâng cao: Ngoài bao gồm tất cả chức năng của S27, Máy còn có chức năng đặc biệt là điều khiển góc riêng cho cả 2 đầu. Lựa chọn được điểm rơi bóng và có nhiều sự lựa chọn nâng cao hơn.
  – Tích hợp lên đến 9 độ xoáy của bóng tùy theo người tập chỉnh gồm không xoáy, xoáy xuống, xoáy lên, xoáy trái, xoáy phải, …
  – Số lượng bóng phát ra nhiều nhất trong 1 phút: 85 quả
  – Tốc độ nhanh nhất: 50m/ giây
  – Các điểm rơi bóng: Từ 1 – 22 điểm rơi khác nhau được máy tự lập trình.
  – Có chức năng đếm từ 1 – 999 bóng.
  -> Xem thêm: Cấu hình chi tiết máy bắn bóng S27T

 

Và đó là 5 kiểu máy bắn bóng tốt nhất với nhiều tầm giá khác nhau mà Phố đã chắt lọc và lựa chọn ra theo ngân sách người tiêu dùng. Các bạn có thể xem qua thêm vài mẫu máy bắn bóng khác với thông số chi tiết tại Link phía dưới:

 

-> https://phobongban.vn/danh-muc/may-ban-bong-ban/ <-

 

Điểm mạnh của việc mua máy bắn bóng tại Phố Bóng Bàn đó chính là khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 • Miễn phí tư vấn để khách hàng có thể chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất.
 • Miễn phí vận chuyển máy bắn bóng khi mua.
 • Miễn phí lắp đặt máy và hướng dẫn sử dụng chi tiết.
 • Có video hướng dẫn và sách hướng dẫn đi kèm cụ thể khi sử dụng. 
 • Tặng ngay 100 quả bóng tập khi mua máy.
 • Mối máy bán ra đều có bảo hành theo thời gian, tem bảo hành. 

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với cái tâm tốt nhất, luôn tạo cho khách hàng một sự tin tưởng tuyệt đối và an tâm khi mua hàng.

 

HÀNG CHÍNH HÃNG
Bảo hành tuyệt đối

Tư vấn: 0784.601988
8:30 am - 6:00 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
 • 21/07/21
 • Mint Lê
 • 0

Top 5 loại máy bắn bóng bàn giá rẻ chất lượng tốt dễ sở hữu

Các loại máy bắn bóng bàn nào được ưa dùng nhất hiện nay? Làm thế nào để tìm được loại máy bắn bóng bàn phù hợp với nhu cầu của bản thân nhưng giá thành không quá chát? Đó là 1 trong những đắn đo chính của chúng ta khi muốn tìm loại máy bắn bóng bàn cho mình. Hãy cùng Phố tham khảo qua bài viết này để khi bạn đứng giữa 1 rừng sản phẩm trên mạng, bạn sẽ nắm được thông tin tổng quan. Để từ đó, bạn tìm mua được loại máy bắn bóng bàn ưng…

 • 09/06/21
 • Mint Lê
 • 0

Cách chọn vợt bóng bàn cho người mới chơi

  Với những người chơi bóng bàn chuyên nghiệp, họ hiểu mình cần gì ở một chiếc vợt bóng bàn. Nhưng với những người mới chơi thì lại khác, họ cần được tư vấn cụ thể để có những lựa chọn chính xác nhất. Trong bài viết này, Phố sẽ tư vấn cho bạn cách chọn vợt bóng bàn cho người mới chơi để bạn có thể chọn mua được loại vợt phù hợp nhất cho mình!   Khi mới chơi bóng bàn, bạn sẽ chưa hiểu nhiều về các loại vợt, cấu tạo của vợt,… nhưng cũng không cần…

 • 07/06/21
 • Mint Lê
 • 0

Thảm bóng bàn là gì và tại sao nên lắp thảm

  Thảm bóng bàn là gì và tại sao nên lắp thảm để chơi thể thao và luyện tập? Hãy cùng với Phố đi qua bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!   Cùng với sự phát triển của con người và nhu cầu chơi thể thao ngày càng tăng, các trung tâm bóng bàn hiện đại, sân chơi thể thao ngày được ra đời càng nhiều và phổ biến. Nhiều người có điều kiện tốt – để tăng trải nghiệm và không gian chơi thể thao, họ đã đầu tư về các phụ kiện cho bản thân như…

 • 05/06/21
 • Mint Lê
 • 0

Cách chọn vợt bóng bàn phù hợp với lối chơi

  Đối với người chơi bóng bàn, ai cũng có một chiếc vợt bóng bàn, chúng ta xem như một vũ khí chiến đấu và cũng là như một người bạn gắn liền hằng với bạn hằng ngày. Nhưng việc lựa chọn cho mình được một chiếc vợt ưng ý để là tri kỷ như vậy thì không phải ai cũng làm được. Vậy nên sau đây Phố sẽ chia sẻ cho các bạn một số kiến thức về cốt vợt và kinh nghiệm lựa chọn vợt bóng bàn để bạn chọn cho mình được chiếc ưng ý nhất để…

HN
HCM