1 thanh toan 1 2

 

screenshot 6 1

Hỗ trợ online

Tư vấn bán hàng
090 72 70 760
Quản lý
090 72 70 760

Tìm kiếm nhanh

 • Danh mục sản phẩm
 • Tìm kiếm theo Giá

  200 nghìn ---> 1.2 triệu
  1.2 triệu ---> 2.2 triệu
  2.2 triệu ---> 3.2 triệu
  3.2 triệu ---> 4.2 triệu
  4.2 triệu ---> 5.2 triệu
  Trên 5.2 triệu

Kho hàng đã qua sử dụng

Miễn phí gửi hàng bưu điện

faqdesk info

 

Thảo luận

Chấp nhận thanh toán

all payments 2010 1

 

Thương hiệu bóng bàn


Phố bóng bàn

Thời gian làm việc

    Thứ 2 đến thứ 7

      8:00 - 20:00

imgres 1

            Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

HÔM NAY CÓ GÌ MỚI!!

 

Tips: Kích thước bảng đo 16x16cm. Được đặt ở dưới miếng mút, giúp cho việc đo kích thước của mặt vợt.

+ Mặt vợt thường bị cong nên khi đặt lên bảng đo nó không thể hiện chính xác kích thước của nó, thường phải cộng thêm 1-3mm.

+ Ngoài ra khi dán keo thì miếng mút có thể giãn ra thêm khoảng 1mm-2mm.

Phố cam kết kích thước của bảng đo là chính xác, và mong muốn mọi người đo chính xác kích thước cốt vợt của mình để tiện so sánh với miếng mút.

3.6.2015 Khách hàng đã có tài khoản vui lòng truy cập vào địa chỉ sau để cập nhật thông tin địa chỉ nhận hàng. Lần tới khi đặt hàng sẽ không phải điền lại nữa. http://phobongban.vn/users/editinfo/

1.6.2015 Tuấn Quỳnh - Anh Tú vào bán kết đôi nam bóng bàn SEA Games 28

22.5.2015  Tenergy đã qua sử dụng  Hàng mới về hiện có đầy đủ phục vụ Quý khách.

7.4.2015 Mẹo vặt: miếng giấy nhỏ dán trên cốt vợt thể hiện mã số sản phẩm, và ngoài ra có ghi trọng lượng của cốt vợt.

4.4.2015 Danh sách hàng về chuẩn bị cập nhật lên web:

* Cốt vợt: Innerforce ZLC FL, ST, Timoboll ALC FL&ST, Timoboll Spirit, Darker 7p 2a 05 ST, Xiom vega pro, Nittaku acoustics, Pert korbel, TSP barracio, Kong linhui special tem bạc, Schalger light, Yasaka Xtend, Adidas Hyper touch, Stiga VPS 5, Primorac ST, Timoboll ZLC ST, Butterfly Reygundo, Victas koji mitsushita, ....

* Mặt vợt: Rất nhiều.

Web hiện tại đang cập nhật lại lỗi. Chức năng tìm kiếm nhanh theo hãng sản phẩm đã được cập nhật. Phần trả lời ở mục bình luận sản phẩm được hiển thị lên trang chủ để tiện theo dõi, cập nhật thêm block sản phẩm bán chạy... Bên mình đang cập nhật liên tục trước mắt là cơ sở hệ thống, tiếp tới là dữ liệu. Có những sản phẩm hiện đã bán mà chưa kịp xóa thì mong mọi người thông cảm khi bên mình báo hết hàng.

- Quý khách vui lòng chọn mã sản phẩm và báo trước cho bên bán hàng trước khi tới kho để tiện cho việc lấy ra.

- Phobongban.vn vẫn hi vọng và mong muốn mọi người giao dịch online, gửi hàng bưu điện để tiện cho bên mình chủ động hơn và có thời gian xử lý.

 

28.3.2015

Chào các bạn!

Phố bóng bàn hiện sẽ mở cửa kho vào thứ 2 tuần tới 30/3/2015. Các bạn có nhu cầu tới nhận hàng thì vui lòng báo trước mã sản phẩm và thời gian tới để tiện thu xếp. Thời gian mở từ 12h tới 20h cùng ngày.

Bên mình hướng tới một kênh giao dịch trực tuyến, không có cửa hàng. Để tiết kiệm chi phí từ đó cung cấp cho mọi người những sản phẩm chất lượng và giá thành lại tốt.

Bên mình cũng không phải là tổ chức hoạt động chuyên nghiệp nên trong quá trình giao dịch có những sự cố, trục trặc thì rất mong được sự thông cảm của mọi người.  PBB luôn luôn lắng nghe, ghi nhận những đánh giá và góp ý  để mong muốn hoàn thiện hơn nữa. 

Xin cảm ơn đã ủng hộ!

 

Tháng 2

Lịch mở cửa kho 22b9 Trần Quốc Hoàn: Đối với những Quý khách hàng muốn tới kho xem hàng trực tiếp thì có thể tới để xem hàng,

- Thời gian mở cửa từ 12h tới 19h cùng ngày.

- Trước khi đi vui lòng chọn trước sản phẩm và báo cho bên mình trước để lấy hàng ra trước.

Mong mọi người thông cảm vì không có nhân viên, chi phí được giảm hết vào giá.

25.2 Anh chị nào chưa nhận được hàng hóa đặt mua trước tết thì vui lòng cho em cái tin nhắn SMS nội dung sản phẩm mua và ngày chuyển tiền. Để em tra cứu rồi báo cáo ạ.

24.2 Phobongban.vn bắt đầu ship hàng từ ngày mùng 6 âm lịch ( 24/2/2015). Trân trọng thông báo!

13.2 Cuối năm rồi mà vẫn được các anh chị, các bạn trong và ngoài nước mua hàng, thay mặt trưởng ban phòng chống rét, trưởng xóm chân thành cám ơn đã ủng hộ bên mình trong thời gian qua. Chúc mọi người có 1 cái tết thật vui, hạnh phúc và đặc biệt là trình bóng bàn phải lên vài bóng!

10.2 H3 609 và 411 đã bán, stiga VPS đã bán.

9.2 Giá Tenergy ở thị trường Nhật đã tăng giá nhưng phobongban.vn vẫn cố gắng để giữ giá sản phẩm. Hi vọng được sự ủng hộ mọi người ạ.

9.2 Các đơn đặt hàng vào ngày 7/2, 8/2 em xin lỗi chưa gửi đi được ạ. Em sẽ gửi trong chiều nay. HCM nhận hàng sau 1 ngày, các tỉnh khác thì 1-3 ngày.

5.2: Đã gửi hàng: Anh Tiến(COD), Chị Hoài, Trung, Giang, Anh Hùng Nghệ An(COD), Anh Lâm(Thiếu MG), Anh Mười(COD), Anh Việt.  

2.2.2015: Phobongban.vn đang trong quá trình cập nhật thông tin sản phẩm mới. Hi vọng là nơi để các bác có thể tra cứu sản phẩm cũng có được những sản phẩm ưng ý, giá cả hợp lý. (Cập nhật liên tục)

Tháng 1

20.1 Xả hàng Tenergy đã qua sử dụng đợt 1 link sản phẩm 

Click vào đây để xem kho ảnh

Ngày mai sẽ cập nhật giá.

Ngày 9/1 Tenergy special hàng cấp phát cho vận động viên cấp đội tuyển vẫn có độ dày 1.9 mm thay vì tất cả 2.1mm như bên mình đã nói. Số lượng rất hiếm. Mình xin lỗi mọi người vì lúc trước mình chỉ thấy toàn 2.1mm. Giờ mới phát hiện ra 1 miếng.

Ngày 8/1 Hệ thống bảo trì định kỳ nên Website tạm thời ngừng hoạt động. Giờ hoạt động lại là 13h. Xin lỗi Quý khách vì không thông báo trước.

Chương trình từ ngày 5/1 - 15/1

- Mua một mặt vợt bóng bàn được tặng 1 Firm bảo vệ mặt vợt. ( Loại firm của hãng Donic có tính chất bảo vệ khá tốt).

- Mua một cốt vợt bóng bàn được tặng 1 bao vợt Butterfly hoặc Stiga ( Loại có ngăn đựng bóng trị giá 100.000 vnđ). Cốt vợt được làm mới lại trước khi gửi. Những chỗ sứt mẻ sẽ được xử lý lại.

- Đơn hàng trị giá trên 3tr sẽ được tặng 1 món quà đặc biệt ( số lượng 5 phần quà).